Bí quyết Tăng doanh thu kinh doanh Spa được tiết lộ qua hội thảo- Đăng ký tham dự ngay

Bạn đầu tư vào ngành Spa nhưng chưa tìm được lợi nhuận như mong muốn, bạn muốn tiếp cận với nhiều chuyên gia để được chia sẻ những khó khăn mà họ đã từng kinh qua trên con đường trở thành một Spa lớn mạnh . Vì thế, Viên Mỹ tiếp tục tổ chức hội thảo chuyên đề “Để tăng doanh thu kinh doanh Spa” lần thứ 2 với mong muốn hỗ trợ chủ đầu tư kinh doanh Spa hiệu quả hơn, cùng nhau tạo nên một cộng đồng Spa vững mạnh.

Hội thảo diễn ra vào lúc 9h ngày 26/7/2016 tại chi nhánh Công ty Viên Mỹ – 38 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận. Đây chính là cơ hội mà Viên Mỹ muốn dành tặng tất cả chủ đầu tư nhằm giúp định hướng tốt hơn trong kinh doanh, cũng như chia sẻ bí quyết thu hút khách hàng, hoạt động hiệu quả và thu lợi nhuận cao.

fanpage_vienmy

Mua Đá massage điện nhiệt nóng cầm tay
Tặng Ngay Tinh dầu massage Sả Chanh Flora Formula
Giá trị đến 360.000 đồng
Áp dụng đến 28/02/2018, chỉ còn
XEM NGAY

Những thuận lợi và khó khăn thường gặp phải trong kinh doanh Spa

Nhu cầu đi Spa gia tăng chóng mặt qua mỗi năm, nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà đầu tư liên tục mở Spa nhằm đón đầu xu hướng . Điều đó đã giúp cho nhiều Spa kinh doanh rất thành công và thu nguồn lợi nhuận “khủng”.

Ngành làm đẹp chăm sóc sức khỏe nói chung và Spa nói riêng đang hoạt động rất mạnh mẽ và là miền đất hứa với nhiều hứa hẹn. Đứng trước cơ hội “vàng” này, ngành Spa đang ngày càng trở nên thu hút với nhiều chủ đầu tư. Tuy vậy, ngành nghề nào cũng tiềm ẩn những thách thức và khó khăn riêng.

Bạn đã bước chân vào ngành kinh doanh Spa rồi mới biết là không dễ dàng. Đừng lo ! chưa bao giờ là quá muộn, hãy lật ngược tình thế bằng một chiến lược kinh doanh đúng đắn hơn.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, có 2 khó khăn cơ bản mà người kinh doanh Spa mới vào nghề thường gặp: thứ nhất là không biết về nghề Spa, và thứ hai là không biết về kinh doanh Spa. Từ đó, dẫn đến chọn mô hình kinh doanh Spa không phù hợp, chọn sai nhà thiết kế – cung cấp sản phẩm ngành Spa, quản lý Spa thiếu đồng bộ…

Làm thế nào để khắc phục khó khăn và thúc đẩy lợi nhuận cho Spa?

Việc đi tìm lời giải cho bài toán tăng doanh thu kinh doanh Spa đang là một trong những vấn đề gây đau đầu nhiều chủ đầu tư hiện nay. Vậy làm sao để thu hút khách hàng? Làm sao để kinh doanh Spa hiệu quả? Làm sao để gia tăng lợi nhuận cho Spa?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại hội thảo chuyên đề “Để tăng doanh thu kinh doanh Spa” lần thứ 2 của Viên Mỹ. Tham gia hội thảo để được chia sẻ nhiều hơn!

banner_chia khoa thanh cong-01

Lợi ích khi tham gia hội thảo của Viên Mỹ?

Đến với hội thảo “Để tăng doanh thu kinh doanh Spa” của Viên Mỹ, chủ đầu tư sẽ được chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm và kiến thức đúc kết trong nhiều năm của các chủ Spa. Trong đó có nhiều cá nhân là những chuyên gia hoạt động lâu năm trong ngành, đến và chia sẻ cùng nhau những khó khăn đã từng gặp phải. Với sự dẫn dắt của chuyên gia ngành Spa Võ Quốc Phú, hội thảo hứa hẹn sẽ rất sôi nổi .

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn công thức giúp tăng lợi nhuận trong kinh doanh Spa bằng việc thu hút khách hàng mới, tăng số lượng khách hàng thường xuyên, cũng như cách khai thác triệt để những nguồn lực sẵn có. Người mới bước chân vào ngành sẽ mở mang tầm mắt, biết được cách khắc phục các vấn đề đang mắc phải khi kinh doanh .

Hội thảo thực sự bổ ích cho các chủ đầu tư và là cơ hội để được giải đáp mọi thắc mắc trong kinh doanh Spa.

Thật tuyệt vời! Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu ngay tấm vé tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí và đầy hữu ích tại Viên Mỹ nhé!

Trân trọng!

fhbfd

Thông tin hội thảo chuyên đề “Để tăng doanh thu kinh doanh Spa” lần 2

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

+ Thời gian: Thứ ba, ngày 26 tháng 07 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Quý khách vui lòng truy cập VÀO ĐÂY.

Hoặc vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189

(Nguồn Công ty Viên Mỹ)

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Ý Kiến Của Bạn

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz