Cách trưng bày khăn tạo điểm nhấn cho không gian Spa

Những chiếc khăn tắm đẹp

Khăn tắm luôn có nhiều chức năng hơn vải lanh và nếu bạn biết được cách trưng bày chúng để có thể nổi bật được màu sắc, kết cấu và các mẫu vải của chiếc khăn thì nó sẽ tạo nên sự thanh lịch cho phòng tắm của bạn. Đơn giản là gấp khăn cũng có thể là một giải pháp thực tế và dễ dàng nhất. Ngoài ra còn có nhiều cách để trưng bày khăn của bạn dễ dàng và tuyệt đẹp.

1

Mua Đá massage điện nhiệt nóng cầm tay
Tặng Ngay Tinh dầu massage Sả Chanh Flora Formula
Giá trị đến 360.000 đồng
Áp dụng đến 31/01/2018, chỉ còn
XEM NGAY

Những lớp khăn đầy màu sắc

Nếu bạn có một số chiếc khăn với màu sắc khác nhau thì một chiếc kệ đựng khăn kết hợp vào cũng có thể tạo nên sự thích thú. Hãy xếp những chiếc khăn tắm vừa vưới khăn tay và khăn mặt để thể hiện được sự đối lập về màu sắc nhanh và dễ thấy nhất.

2

Những chiếc khăn cuộn tròn

Những chiếc khăn được cuộn tròn rất nhanh và hiệu quả. Bạn có thể xếp chồng chúng trên kệ, bồn rửa, bồn tắm, bàn trang điểm hoặc thậm chí mặt sau của toilet. Dù được đặt ở đâu thì những chiếc khăn này chắc chắn sẽ thêm sự sang trọng trong phong cách trang trí. Đối với cách sắp xếp giống với spa, bạn có thể thêm những cây nên ở gần đó, dụng cụ khuyếch tán, xà bông trang trí hoặc những một cây đơn giản để tăng thêm tính trang trí cho không gian.

3

Những chú thiên nga lãng mạn

Gấp khăn có thể đơn giản nhưng cũng rất nghệ thuật. Khi bạn xếp những chiếc khăn tắm thì học cách gấp khăn theo hình dáng của chú thiên nga là một cách rất sáng tạo khi bạn đang tạo một phòng tắm thư giãn cho những cặp đôi yêu nhau để tận hưởng. Một con thiên nga khá thích hợp, hoặc bạn có thể xếp thành một cặp thiên nga để tạo thành hình trái tim lãng mạn nhân ngày kỉ niệm hoặc một dịp đặc biệt nào đó.

4

Khăn dành cho khách

Nếu bạn có phòng dành cho khách thì hãy cuộn tròn những chiếc khăn ại và đặt trên giường để thể hiện sự chào đón cũng như là một cách thực tế để chỉ cho khách biết được họ sẽ dùng khăn nào khi họ ở đây. Những cuộn khăn dài trông sẽ lạ hơn và đem lại cách trưng bày hình búp măng lịch lãm hơn.

5

Khăn xếp cột

Cạnh của bồn tắm là nơi thuận tiện để trở thành ngăn xếp khăn, đồng thời việc trưng bày cũng không trở nên nhàm chán. Ngăn xếp những chiếc khăn tương phản với nhau và cột lỏng chúng bằng dải ruy băng đem đến sự chào đón ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6

Giá đựng khăn cuộn

Nếu phòng tắm của bạn còn không gian thì một chiếc giá hẹp sẽ là nơi hoàn hảo để có thể trưng bày khăn tắm. Hãy gấp và cuộn những chiếc khăn có cùng độ rộng rồi đặt chúng vào trong giá. Sử dụng ngăn khác nhau cho kích thướng khăn khác nhau và luân phiên vị trí chứa mỗi kích thước khăn để đem lại sự thích thú trông thấy. Hãy kết hợp giá đựng với những đồ dùng phòng tắm để đem lại tầm nhìn hoàn thiện.

7

Khăn nhiệt đới

Thêm chi tiết nhiệt đới vào trưng bày khăn tắm của bạn bằng cách gấp một góc của mỗi chiếc khăn và nhét một bông hoa nhiệt đới vào tronng nếp gấp. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng vỏ sò, xà bông nhiệt đới hoặc cành cây đơn giản.

8

Giỏ khăn

Không cần lúc nào cũng trưng bày khăn trên giá. Bạn có thể sắp xếp những chiếc khăn có cùng kích thước trong một giỏ thuận tiên để có thể di chuyển dễ dàng nếu cần không gian lớn. Khay gốm cũng có thể là một lựa chọn trưng bày khăn hoặc sắp xếp chúng trong giỏ được phủ vải.

9

Thêm chi tiết cho những chiếc khăn

Khi bạn quyết định trưng bày khăn, đừng quên tận dụng những trang trí của riêng mình vào. Nhiều khăn có những hình thêu đáng yêu, có viền cùng với kết cấu có thể được dùng để trở thành cảm hứng trang trí rất lớn. Hãy gấp khăn để làm nổi bật những chi tiết này và trưng chúng ở những nơi có thể dễ dàng nhìn thấy.

10

Kết hợp các màu sắc

Nếu bạn chọn khăn tắm có màu sắc thì hãy phối hợp những màu sắc đó vào trang trí phòng tắm ví dụ như giấy dán tường, gạch hoặc ảnh minh họa, hãy trưng bày chúng ở những nơi rõ ràng nhất. Giá để khăn tắm là một trong những cách đơn giản để bạn có thể kết hợp khăn cùng với bức tường phòng tắm. Hãy buộc một giải ruy bằng xung quanh chiếc khăn để tạo nên sự thanh lịch.

11

Cột khăn

Một sợi dây đơn giản cột xung quanh chiếc khăn tắm dày cũng có thể đem lại sự thanh lịch trong cách trưng bày của bạn. Hãy kết hợp màu sắc của sợi dây với chiêc khăn và tạo nút để có thể dễ dàng mở chiếc khăn nếu cần. Dây kéo rèm, ruy băng hay những sợi dây trang trí khác cũng đều là những lựa chọn hoàn hảo.

12

Những chiếc khăn hình con vật

Trẻ em sẽ rất thích những chiếc khăn hình con vật đáng yêu như voi, lợn, chó và khỉ. Bạn sẽ cần phải luyện tập một chút để học được kĩ thuật gấp những chiếc khăn này, nhưng một khi bạn thành công thì phần thưởng nhận được sẽ là những gương mặt cười mãn nguyện cũng với sự hào hứng của các bạn nhỏ khi tìm hiểu về cách gấp những chiếc khăn của riêng mình.

13

Các chốt móc khăn

Các chốt móc khăn là cách đơn giản để treo những chiếc khăn lớn hơn, cho dù bạn cần cách để treo khăn vào mùa hè hay bạn đang tìm cách thay thế khác thì chốt móc khăn chính là lựa chọn dễ dàng để bạn có thể chứa những chiếc khăn của mình. Bạn cần đám bảo các chốt và móc có đủ không gian để chưa những chiếc khăn giày, và móc nên được uốn cong để có thể treo được những chiếc khăn nặng mà không có vấn đề gì.

14

Trưng bày khăn một cách thuận tiện

Cho dù bạn trưng bày khăn tắm như thế nào thì những chiếc khăn này cần phải ở vị trí thuận tiện để có thể dùng đến bất cứ khi nào. Dù khăn tắm, khăn bồn, spa hay sử dụng cho những mục đích khác thì bạn cũng nên học cách để trưng bày chúng để không những đem lại vẻ đẹp mà còn thể hiện được chức năng nữa.

15

Cất giữ khăn

Nếu bạn không thể tìm được cách để trưng bày khăn theo ý của mình thì một tủ vải để cất giữ khăn luôn là một ý tưởng hay. Bạn có thể cuộn hoặc gấp khăn sao cho thích hợp để sử dụng bất cứ lúc nào, và bạn chắc chắn sẽ có nhiều khăn tắm trên tay.

Bạn cần thêm nhiều ý tưởng cho khăn tắm? Hãy tham khảo những bài báo sau để có thêm nguồn cảm hứng:

Cool Shower Curtain Ideas

Decorative Bath Towels

16

Công ty Viên Mỹ
Nhà phân phối hàng đầu thiết bị – sản phẩm Spa, thẩm mỹ, sức khỏe
Điện thoại: – (08) 62 99 11 66- 38 444 144
(Nếu máy bận, Quý Khách hãy vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
Chi nhánh 1: 170D Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Website: www.vienmy.vn

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Tagged

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Ý Kiến Của Bạn

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz