Cần chuẩn bị gì để bắt đầu kinh doanh spa thành công phần II: Lập menu dịch vụ và lựa chọn trang thiết bị

…tiếp theo phần một

Lập menu dịch vụ

Mua Đá massage điện nhiệt nóng cầm tay
Tặng Ngay Tinh dầu massage Sả Chanh Flora Formula
Giá trị đến 360.000 đồng
Áp dụng đến 31/01/2018, chỉ còn
XEM NGAY

Cũng trong thời điểm lên kế hoạch, bạn sẽ phải lên menu dịch vụ

Các dịch vụ điều trị trong day spa thường có: massage, chăm sóc da mặt, chăm sóc móng, điều trị cơ thể (giảm béo, tắm trắng, wax lông, tẩy da chết..). Ngoài ra tại một số day spa cũng thiết kế thêm các dịch vụ trị liệu da bằng máy móc công nghệ như trị sẹo, nám, mụn, trẻ hóa da…với lăn kim,

Riêng hotel/ resort Spa còn bổ sung thêm Thủy liệu pháp (massage với nước), tắm khoáng và tảo, xông hơi, … kết hợp với gói spa khiến khách hàng rất yêu thích. Tuy nhiên bạn nên chú ý để dịch vụ phù hợp với đối tượng khách hàng đã xác định ban đầu.

Ngoài ra menu dịch vụ cũng phải phù hợp với vị trí đặt Spa. Dịch vụ trị liệu da sẽ không phù hợp với Spa đặt tại trung tâm sầm uất nơi khách hàng chủ yếu ghé qua để mua sắm hoặc dạo chơi.

Chọn lựa trang thiết bị cần thiết

Spa cần nhiều thiết bị để hoạt động tuy nhiên điều này có thể đẩy chi phí ban đầu lên cao. Vì vậy nếu bạn thấy kế hoạch kinh doanh của mình có chi phí vượt quá số tiền ngân hàng cho vay hoặc tiền tiết kiệm thì có thể giảm bằng cách mua thiết bị chất lượng đã qua sử dụng hoặc xác định lại menu dịch vụ.

Bạn cần liệt kê các thiết bị cần thiết nhất ban đầu để tránh dư thừa thiết bị nhưng không dùng đến. Giá thiết bị Spa trung bình từ 5 triệu và có thể lên đến 40.000$

Ngoài toàn bộ thiết bị văn phòng cần thiết bao gồm máy copy và dụng cụ văn phòng, bạn sẽ cần mua thêm những vật dụng dưới đây:

Thiết bị Spa cơ bản:

Nguồn: Công ty Viên Mỹ

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Tagged

    Hãy Cho Chúng Tôi Biết Ý Kiến Của Bạn

    Be the First to Comment!

    avatar
    wpDiscuz