Giải độc hiệu quả bằng bàn chân

Con người ngày nay phải tiếp nhận vô vàn chất độc trong đời sống hàng ngày từ thức ăn chứa thuốc trừ sâu, kim loại nặng trong không khí, nguồn nước, hóa mỹ phẩm…Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ em cũng có thể là nạn nhân của các bệnh mãn tính, thậm chí ung thư.

Bên cạnh đó sự căng thẳng, sinh hoạt thiếu lành mạnh (ăn quá nhiều đường, thực phẩm biến đổi gen…) cũng làm suy yếu hệ miễn dịch khiến cơ thể dễ mắc các bệnh do virus hoặc vi khuẩn tấn công.

Vì vậy, hơn bao giờ hết, chúng ta phải tăng cường giải độc cho cơ thể thường xuyên.

Sở hữu Tinh dầu massage Sả Chanh Flora Formula
0 Đồng Khi mua
Mua Đèn phun sương tinh dầu
Áp dụng đến 28/02/2018, chỉ còn
XEM NGAY

Có nhiều phương pháp tự nhiên, rẻ tiền với các nguyên liệu dễ kiếm giúp bạn giải độc cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch, ngừa bệnh một cách dễ dàng như công thức “thải độc qua bàn chân” sau đây.

Nước ngâm chân thải độc

Thành phần chuẩn bị:

2 muỗng canh cây dâm bụt

1 muỗng cà phê đinh hương Ấn Độ

3 lá bay

1 muỗng canh vỏ cam

3 giọt tinh dầu gừng

Chậu ngâm chân

Cách thực hiện: cho tất cả nguyên liệu vào 1 miếng vải mùng, cột lại thành bó và bỏ vào nước mới nấu sôi. Để trong khoảng 10 phút để các dược tính hòa tan vào nước. Sau đó thử nhiệt độ vừa phải và ngâm chân trong thời gian cho phép.

Ngâm chân tốt nhất vào ban đêm, một giờ trước hoặc sau khi ăn tối.

Lượng độc tố thải ra sau những khoảng thời gian ngâm chân

Túi ủ chân thải độc

Thành phần chuẩn bị

5 tép tỏi

1 củ hành

Gạc, băng dính

Cách thực hiện: băm tỏi và hành tây thật nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp vào nấu cùng 1 ít nước sôi trong khoảng 10 phút. Chờ nước nguội khoảng 20 phút thì cho vào giữa miếng gạc đã chuẩn bị một phần vừa phải đủ để làm ướt. Dùng băng dính  dán gạc vào dưới lòng chân phủ lên đến nữa phần mang giày. Tháo gạc vào sáng hôm sau.

Thực hiện 2-3 lần một tuần trong 15 ngày. Bạn sẽ thấy chất độc được cơ thể thải ra như thế nào thông qua độ tối màu của miếng gạc sau khi quấn.

Nguồn: Công Ty Viên Mỹ

 

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Tagged

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Ý Kiến Của Bạn

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz